về chúng tôi

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm bán chạy

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 341,053

Hôm nay: 177

Hôm qua: 2

Ðang Online: 4

Trang Trại Nhím

Là thành viên của hệ thống : trang trại gia súc – gia cầm bắc bộ đã đạt danh hiệu CÚP VÀNG : sản phẩm (thương hiệu nổi tiếng nhất) chất lượng cao nhất năm 2018  do báo VUONLENLAMGIAU tổ chức tại hà nội .
Trước tiên Trang trại Thái Bình xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất, đối với sự quan tâm mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian từ năm 2008 đến nay.
Xuất phát từ nhu cầu thị trường, trong những năm qua việc mở các
Trang trại chuyên cung cấp các con đặc sản (sạch) đã trở thành phong trào và được nhân rộng ở nhiều tỉnh thành. Trong đó mô hình của anh Nguyễn Xuân Chỉnh  không những đã cải thiện được kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu mà còn góp phần làm đa dạng hóa các trang trại của tỉnh Thái Bình nói riêng và của cả nước nói chung.
    Bước đầu khởi nghiệp, khó khăn gian khổ là không thể tránh khỏi, thất bại buổi ban đầu lại trở thành động lực cho người doanh nhân ấy quyết tâm thực hiện giấc mơ về một “Trang trại  ” của mình. Và giờ đây  đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực
chuyên  cung cấp các con đặc sản : Lợn rừng Thái Lan, Lợn rừng Thuần Việt, Lợn mán, Lợn cắp nách, Dê núi Ninh Bình, Nhím Bờm (Sơn La), Ngỗng trời bay, Vịt trời bay, Gà đặc sản các loại. và nhiều con đặc sản khác cho thị trường  Thái Bình cũng như các tỉnh lân cận.
     Được hình thành từ những năm 2008 khởi nguồn từ niềm đam mê các con đặc sản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi chúng tôi có thể cung cấp các loại con đặc sản ra thị trường để nhân giống và lấy thịt với số lượng lớn. Các sản phẩm của Trang trại Thái Bình luôn tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng cao, cho ăn toàn thức ăn tự nhiên sẵn có (ngô khoai sắn - cây cỏ dại) không dùng chất kích thích chất kháng sinh trong chăn nuôi các con đặc sản để cho ra những sản phẩm thực sự có chất lương cao đạt 2 tiêu chí
(Ngon - Sạch)

Với tôn chỉ “sự hài lòng của Khách hàng là chìa khóa của Thành côngTrang trại Thái Bình cam kết luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu của Khách hàng. Trang trại có các loại con đặc sản  đảm bảo về chất lượng – cạnh tranh về giá cả, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho Khách hàng sự hài lòng ngay từ lần mua hàng đầu tiên. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất!

    Với kinh nghiệm có được sau nhiều năm chăn nuôi, chúng tôi  sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, tư vấn hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi – chuồng trại cho các khách hàng khi có nhu cầu, nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất, tránh rủi ro trong quá trình chăn nuôi.

Trên chặng đường phát triển Trang trại  Thái Bình  của chúng tôi, ngoài việc cố gắng xây dựng trang trại – Tạo dựng thương hiệu. Chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi tiếp thu khoa học kỹ thuật mới và phấn đấu làm sao để có thể giao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm cũng như con giống  chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Đó là một trong những tiêu chí của chúng tôi hiện nay.
(Ngon và Sạch)

    Ngoài những thành công của chúng tôi phải kể đến là sự tin tưởng của quý khách đã tin tưởng và ủng hộ cho đơn vị chúng tôi về đầu ra . Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý cơ quan, đoàn thể, nhà hàng và các cá nhân đã và đang ủng hộ cho chúng tôi.

Với khẩu hiệu
((Khách hàng là thượng đế)) chúng tôi chúc quý Khách năm mới ”an khang thịnh vượng”


Chủ trang trại  : Nguyễn Văn Chỉnh

Telephone : 0947.668.668 – 0852.668.668

Https://muabannhim.vn – https://muabannhim.com

Gmail : muabannhimtb@gmail.com

nothing nothing